AsyAgro Airdrop $50 ASY

Hows To Top
2 min readJul 25, 2022

About Asyagro

Asyagro là một nền tảng quốc tế nhằm phát triển một nền tảng kinh doanh nông nghiệp để mang lại những lợi ích đặc biệt của công nghệ blockchain cho lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp. Khi các cá nhân và doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với nhau thông qua công nghệ blockchain và sử dụng nền tảng Asyagro với nhiều giải pháp sáng tạo cho IOT, Web 3.0blockchain riêng của Asyagro. Sau khi ra mắt đổi mới quy mô lớn trong thế giới ảo như NFT & Metaverse.

AsyAgro

Trong tương lai, Asyagro sẽ viết nên câu chuyện thế giới nông sản ảo của riêng mình dành cho các cá nhân và doanh nghiệp. Nó đang trở thành một công cụ cho thị trường ngành nông nghiệp và là một Token với sự trợ giúp của người dùng các nền tảng blockchain dựa trên nông nghiệp để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa trong lĩnh vực nông nghiệp. Đây là một token sáng tạo cho hoạt động kinh doanh trong tương lai trong lĩnh vực nông nghiệp.

AsyAgro Airdrop $50 ASY

THAM GIA NGAY

  1. Hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được tối đa 100 điểm.
  2. Tham gia nhóm Telegram AsyAgro và kênh Telegram. (Bắt buộc »25 điểm)
  3. Theo dõi AsyAgro trên Twitter, gắn thẻ 3 người bạn của bạn, like retweet các bài đăng pin. (Bắt buộc »25 điểm)
  4. Theo dõi những người sáng lập AsyAgro trên Twitter. (Bắt buộc »25 điểm)
  5. Thêm AsyAgro vào danh sách theo dõi CoinMarketCap của bạn và chụp ảnh màn hình. (Tùy chọn »15 điểm)
  6. Tham gia kênh quảng bá. (Tùy chọn »5 điểm)
  7. Theo dõi tài khoản Twitter của nhà quảng cáo và retweet AirDrop. (Tùy chọn »5 điểm)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: airdrop là miễn phí 100%, vui lòng tự nghiên cứu trước khi tham gia vào bất kỳ dự án airdrop nào.Không chia sẻ khóa bí mật dưới bất kỳ hình thức nào.

Disclaimer: Please do your own research before joining to any airdrops project, also airdrop is 100% free.Do not share the secret key in any way.

--

--