Lootmogul airdrop 1,500 NFTs

Hows To Top
3 min readJul 26, 2022

Lootmogul là gì

LootMogul là một nền tảng chơi game metaverse thể thao do người ảnh hưởng dẫn đầu, tận dụng các tài sản độc quyền (đất đai, sân vận động, đấu trường, v.v.), NFT và phần thưởng mã thông báo cho người hâm mộ và cộng đồng doanh nghiệp.

Lootmogul

Những người chơi chính trong cộng đồng Lootmogul

Các vận động viên (những người có ảnh hưởng) là các trò chơi thể thao blockchain nhiều người chơi (bóng rổ, bóng đá, bóng đá, bóng chày, bóng dưa, v.v.) và phần thưởng trong đời thực (IRL) (giày, quần áo thể dục, vé tham dự sự kiện, vé đi tiếp, v.v.)

Người hâm mộ hòa mình vào những người có ảnh hưởng bằng cách chơi các trò chơi có hình đại diện vận động viên thể thao, tạo các đội trong mơ (ví dụ: Larry Bird đấu với Shakir) và cạnh tranh trên toàn cầu. Tôi đang tận hưởng trải nghiệm này.

Chủ nhà tạo ra doanh thu từ việc bán vé, doanh thu trò chơi, doanh thu NFT và tài trợ thương hiệu. LootMogul có lợi thế là người tiên phong trong ngành công nghiệp trị giá 800 tỷ đô la đang phát triển nhanh chóng này, phục vụ hơn 120 vận động viên chuyên nghiệp như NBA, NFL, MLB, esports và ICC, với 1,5 triệu người, nhiều hơn cả vận động viên trung học và đại học. làm việc cùng nhau.

Lootmogul game

LootMogul mở rộng cộng đồng Web3 bằng cách đưa các game thủ Web2 và những người hâm mộ thể thao điện tử vào Metaverse với các mô hình Play-to-Earn, các đặc quyền, trải nghiệm thực tế và bộ sưu tập NFT.

Cuối cùng, vòng hạt giống của Loot Mogul được tài trợ bởi hàng tỷ đô la của các công ty tiền điện tử Web-3 và các quỹ đầu tư mạo hiểm cổ phần truyền thống Web-2 (Harmony, PowerHouse Ventures, BCT, u2poia) và được tài trợ bởi Polygon Sandbox. Vòng đầu tư mới của chúng tôi được dẫn dắt bởi nhiều công ty như Woodstock, SL2Capital Animoca Brands.

Lootmogul airdrop 1,500 NFTs

THAM GIA NGAY

  1. Tất cả các nhiệm vụ là bắt buộc
  2. Tham gia Nhóm và Kênh Telegram LootMogul
  3. Theo dõi LootMogul trên Twitter
  4. Like retweet bài pin, comment địa chỉ ví MATIC và tag 3 người bạn
  5. Tham gia kênh Telegram của nhà quảng cáo
  6. Theo dõi nhà quảng cáo trên Twitter, like retweet bài đăng trên AirDrop
  7. Cập nhật thông tin cho bot

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: airdrop là miễn phí 100%, vui lòng tự nghiên cứu trước khi tham gia vào bất kỳ dự án airdrop nào.Không chia sẻ khóa bí mật dưới bất kỳ hình thức nào.

Disclaimer: Please do your own research before joining to any airdrops project, also airdrop is 100% free.Do not share the secret key in any way.

--

--